“XEM TỬ VI PHÁT TÂM” – Hỗ trợ cho sự phát triển của website chia sẻ kiến thức tử vi miễn phí

[gpp_box color=”green”]XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI – HIỂU ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG CON ĐƯỜNG[/gpp_box]

Loading...

Chắc các bạn đã không xa lạ bộ phim SÁT PHÁ LANG với sự xuất hiện của diễn viên chính Chân Tử Đơn (diễn viên làm nên thành công vang dội của 3 phần Diệp Vấn). Có thể các bạn đã xem nhưng chưa chắc các bạn đã thực sự hiểu tiêu đề phim. SÁT PHÁ LANG là bộ ba sao Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang, bộ ba sao phá hoại trong lá số tử vi. CHÂN TỬ ĐƠN trong phim cũng vì đóng PHÁ QUÂN thủ mệnh mà hy sinh cuối phim (không nên làm nghề binh nghiệp)

Để giúp phần cho các bạn gần xa có thể tự mình xem lá số để định hướng đường đi nước bước cuộc đời, chúng tôi đã lập ra website http://tuviphongthuy.kenh7.vn chia sẻ miễn phí mọi kiến thức của Tử Vi, mọi trường phái và mọi ví dụ kinh điển.

Hiện website đang có lượng truy cập rất lớn, đòi hỏi rất nhiều chi phí vận hành; việc tổng kết các kiến thức để xem lá số của bản thân cũng cần nhiều năm đúc kết và cần sự chiêm nghiệm trên hàng ngàn lá số, nhất định không thể xem qua mà có được cái nhìn chuẩn xác. Để giúp các bạn không có nhiều thời gian tự nghiên cứu, cũng như để giúp website chia sẻ miễn phí có thêm nhiều bài hay, nhiều kiến thức hữu ích, chúng mình đưa ra chương trình “XEM TỬ VI PHÁT TÂM”

[gpp_box color=”green”]CÁCH THỨC XEM[/gpp_box]
Do chúng mình không xem tràn lan, chỉ chọn lọc những bạn nào thực sự quan tâm nên các bạn có thể đăng ký XEM TỬ VI theo cách thức sau nhé, phí tuỳ tâm các bạn (50k, 100k, .v.v.v):
Các bạn ‪#‎inbox‬ hoặc ‪#‎comment‬ vào bài này hoặc call, SMS ? SĐT 01234531468 (Dũng 1985) nội dung sau: [Họ và tên] [Giờ sinh, ngày tháng năm sinh lịch Dương] – [SĐT] – [Cần xem kỹ phần nào (công việc, tình duyên, con cái)] – [Email]
Bên mình sẽ chọn lọc các lá số thực sự cần xem (nếu bên mình bỏ qua thì các bạn yên tâm là lá số đó không có vấn đề gì đặc biêt và đáng lo ngại) và trả lời các bạn, sau khi xem kỹ sẽ gửi BÀI LUẬN GIẢI lá số vào Email hoặc Zalo của các bạn
Sau khi các bạn nhận kết quả, nếu cần hỏi kỹ điều gì chúng mình sẽ trả lời thêm
Sau khi xem xong, tuỳ tâm các bạn đóng góp cho websitehttp://tuviphongthuy.kenh7.vn bao nhiêu xin vui lòng gửi tiền vào tài khoản sau:
Chủ tài khoản: Nguyễn Việt Dũng
Số tài khoản: 0301000298350
Chi nhánh: Hoàn Kiếm
Với trường hợp CK khó khăn, các bạn có thể gửi thẻ điện thoại Vinaphone hoặc nạp tiền vào SĐT 012345.31.468 để chúng mình phát tâm gọi điện giúp đỡ các bạn cần tư vấn kỹ hơn.

[gpp_box color=”green”]VẠN SỰ TUỲ DUYÊN[/gpp_box]
Lá số điển hình của Khổng Minh Gia Cát Lượng – Mệnh Vô Chính Diệu:http://goo.gl/r1Whak
Lá số điển hình của Quan Vũ – Tử Phủ Vũ Tướng: http://goo.gl/BgcfOT
Lá số điển hình của Tào Tháo – Sát Phá Lang : http://goo.gl/AH17Gt

Loading...